Lưu ý quan trọng khi mặc quần tây đen

Bạn nên Lưu ý quan trọng khi mặc quần tây đen?> Quần tây đen là một loại trang phục mà bất kỳ người đàn ông nào cũng nên có một chiếc để mang lại sự bảnh bao, chau chuốt và chất “men” của đàn ông. Tuy nhiên, không ít người kết hợp sai cách khiến chiếc quần tây đen không phát huy hết ưu điểm. Vậy, lưu ý khi mặc quần tây đen là gì?

Mặc quần vừa vặn

Đây là cách đầu tiên để bạn lựa chọn một chiếc quần thời trang nam cho mình. Quần tây thường mang lại cảm giác chững chạc, nghiêm túc. Chính vì vậy, bạn nên chọn quần phù hợp vóc dáng cũng như chiều cao của mình. Bạn không nên chọn chiếc quần rộng hay quá chật sẽ khiến bạn không đạt được nhu cầu về sự lịch sự, hiện đại.

chu-y-khi-mac-quan-tay-den-2

Không nên kết hợp quần tây đen với giày nâu

Nhiều người thường kết hợp như vậy nhưng sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Bạn nên kết hợp quần màu đen với giày đen hoặc màu rượu vang, sẽ khiến đồ bạn mix trên người không gặp lỗi.

Tham khảo: nguyên tắc phối đồ cho bạn nam gầy

chu-y-khi-mac-quan-tay-den-3

Quần tây chỉ nên dài qua cổ chân

Khi mặc quần tây bạn nên dài đến cổ chân, trên mép trên của giày, tránh mặc quần quá ngắn sẽ lố và dài quá khiến vướng víu.

chu-y-khi-mac-quan-tay-den-4

Kết hợp với áo sơ mi

Quần tây vốn dĩ đã mang sắc thái trang trọng, lịch thiệp. Chính vì vậy, bạn nên kết hợp quần tây với áo sơ mi chứ không nên mặc áo phông. Với quần tây màu đen, bạn có thể kết hợp loại màu áo sơ mi mình thích mà không sợ bị lố. Bạn có thể kết hợp áo sơ mi kẻ nam để tăng hiệu quả thẩm mỹ.

chu-y-khi-mac-quan-tay-den

Kết hợp tất và quần tây đen

Theo nguyên tắc phối đồ thì khi đeo tất cần phù hợp với quần chứ không phải với giày. Với quần tây đen, bạn nên đi đôi tất màu đen hoặc các màu tối. Tránh đi tất màu sáng sẽ khiến thẩm mỹ giảm xuống.

chu-y-khi-mac-quan-tay-den-5Trên đây là một số cách phối đồ cho quần tây đen mà bạn cần chú ý và hướng dẫn chụp ảnh tại đây bạn có thể tham khảo để khiến cho bạn tự tin không chỉ đẹp về phong cách mà còn giúp cho bức ảnh trở nên tổng thể hơn. Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Scroll to Top