Cách chọn áo phông nam mùa hè phù hợp dáng người

Bạn có biết Cách chọn áo phông nam mùa hè phù hợp dáng người>? Mặc áo phông vào mùa hè được rất nhiều bạn nam yêu thích. Tuy nhiên vóc dáng của mỗi người khác nhau, có người béo, người gầy, người cao, người thấp. Vậy, cách chọn áo phông nam mùa hè như thế nào để phù hợp với vóc dáng?

Các bạn nam có thân hình cân đối

Các bạn nam có thân hình này thì việc lựa chọn áo phông khá dễ dàng. Các bạn có thể mặc các loại áo khác nhau như có cổ, cổ tim, cổ Đức… Các bạn chỉ cần chọn loại áo vừa vặn thân hình là được. Bạn cũng hạn chế các loại áo bó sát hoặc loại áo rộng thùng thình nhé.

cach-chon-ao-phong-nam-mua-he-1

Bạn nam thấp, béo

Các bạn nam thấp, béo thường chọn các loại áo phông rộng để che đi chiếc bụng to của mình. Ngoài ra, các bạn có thể mặc các loại áo phông có họa tiết sọc dọc để mang lại cảm giác cao hơn nhiều.

cach-chon-ao-phong-nam-mua-he-3

Bạn nam cao, gầy

Các bạn nam cao và gầy có thể tham khảo nguyên tắc phối đồ cho bạn nam gầy để lựa chọn loại quần áo phù hợp nhất. Lời khuyên của seven.com.vn là bạn nên mặc các loại áo màu sáng như màu trắng, cam, vàng, xanh… Bạn cũng nên chọn áo vừa vặn cơ thể để tránh áo bó sát hoặc cơ thể bơi trong áo. Những chiếc áo sọc ngang cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nam gầy.

cach-chon-ao-phong-nam-mua-hecach-chon-ao-phong-nam-mua-he-6

Bạn nam sở hữu thân hình cơ bắp

Các bạn nam học thể thao, chăm tập gym thường có thân hình cơ bắp. Chính vì vậy khi chọn áo phông, các bạn có thể chọn loại áo phông bó sát khoe hình thể, các loại áo cổ tim hoặc áo sát nách, áo phông dài tay để có thể có thân hình quyến rũ nhất. Ngoài ra nếu bạn đang sở hữ một thiết kế hình xăm cách tay độc đáo, thì việc lựa chọn áo phông ngắn tay còn giúp phô lên vẻ nam tính của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một hình xăm ấn tượng bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế hình xăm cánh tay Thietkedohoa.com.vn nhé!

cach-chon-ao-phong-nam-mua-he-7cach-chon-ao-phong-nam-mua-he-8

Trên đây seven.com.vn đã giúp bạn cách chọn áo phông thời trang nam mùa hè phù hợp nhất. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp với vóc dáng của mình.

Hơn nữa mặc áo phông rất hợp với đi du lịch những nơi như Bình ĐỊnh. Xin chia sẻ với bạn Cẩm nang du lịch Quy Nhơn, Bình Định tại đây :

Cẩm nang du lịch Quy Nhơn, Bình Định

Scroll to Top