Bí quyết chọn mua ví da nam giá rẻ hợp phong thuỷ

Bạn có biết Bí quyết chọn mua ví da nam giá rẻ hợp phong thuỷ / Ví da luôn là một trong những phụ kiện thời trang khiến phái mạnh luôn trở nên hấp dẫn, sang trọng và đẳng cấp hơn trong mắt những người phụ nữ. Bởi chiếc ví không chỉ là một vật dụng cần thiết để đựng tiền và các giấy tờ tuỳ thân quan trọng mà đối với những người đàn ông nó còn thể hiện sự giàu có và phóng khoáng.

1. Hướng dẫn mua và sử ví tiền hợp phong thuỷ

Theo phong thuỷ ví tiền có vai trò rất lớn đối với bạn, ví tiền không chỉ là một trong những vật dụng cá nhân thông thường, mà nó là một vật phong thuỷ quyết định tới tình hình tài chính của bạn. Nếu bạn chọn được những chiếc ví hợp với mình, tiền tài sẽ theo đó mà về với bạn và ngược lại nếu bạn chọn những chiếc ví kỵ mình chúng sẽ ngăn cản sự phát triển tài chính của bạn.

Chọn ví hợp với bản mệnh

Đối với đàn ông thì những màu trầm như màu nâu và màu đen thường là màu chủ đạo, còn đối với phụ nữ thì có rất nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng trước khi chọn mua ví hãy lưu ý tới việc chọn màu sắc sao cho hợp với bản mệnh của mình nhé.

Nếu bạn mệnh Hoả thì nên chọn ví màu đỏ, cam, hồng, tím… là những màu bản mệnh cảu bạn, hoặc màu xanh lá cũng giúp cho tiền tài cảu bạn về nhiều hơn đấy. Nên tránh màu xanh dương nhé.

Nếu bạn mệnh thổ thì màu nâu, đen sẽ hợp với bạn. Theo ngũ hành tương sinh, hoả sinh thổ nên bạn cũng có thể chọn những gam màu thuộc hành hoả.

Nếu bạn mệnh mộc thì màu xanh lá và màu xanh biển, đen sẽ rất vượng cho bạn.

Nếu bạn mệnh thuỷ thì nên chọn màu xanh biển, đen đây là hai màu bản mệnh của bạn, hoặc bạn cũng có thể chọn những màu thuộc kim vì kim sinh thổ.

Nếu bạn mệnh kim thì màu vàng và màu trắng là màu bạn mệnh, để giúp tài chính của bạn luôn ổn định và phát triển thì bạn cũng có thể chọn màu nâu của mệnh thổ.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng mộc khắc thổ, thổ khắc thuỷ, thuỷ khắc hoả, hoả khắc kim, kim khắc mộc; ví dụ nếu bạn mệnh mộc thì không được chọn những màu thuộc hành thổ chúng sẽ khiến bạn luôn rơi vào tình trạng túng thiếu nợ nần đấy. Khi chọn mua túi xách nam giá rẻ bạn cũng đừng quên những lưu ý quan trọng này nhé.

Luôn luôn để tiền trong ví

Bạn hãy để những đồng tiền có giá trị nhỏ trong ví, chúng sẽ giúp bạn luôn luôn thoải mái về tiền bạc, giúp bạn tránh khỏi cảnh nợ nần, túng thiếu.

Tối kỵ sử dụng ví thủng

Khi chiếc ví của bạn đã cũ, bị thủng hoặc bị rách bạn nên thay ngay chiếc ví khác, bởi theo phong thuỷ ví thủng tức là tiền của bạn sẽ theo lối đó mà “bay” và chúng không thể ở yên trong túi, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi thường xuyên. Một bộ đồ thời trang công sở nam thanh lịch không thể đi cùng một chiếc ví bạc màu phải không nào.

 

2. Bí quyết chọn mua ví da nam giá rẻ

Phần lớn đàn ông thường rất thích dùng ví da bởi chúng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Trong đó, ví da cá sấu và ví da bò là hai sản phẩm phẩm thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc ví da sang trọng, đẳng cấp với giá rẻ, bạn có thể thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi của các shop túi xách – ví da nam nổi tiếng và các trang web bán hàng online uy tín.

Tuy nhiên, để mua được những chiếc ví da nam giá rẻ bạn đừng chỉ quan tâm về giá nhé, hãy quan tâm cả về chất lượng của ví nữa, bởi nếu bạn mua phải những chiếc ví da giả chúng sẽ rất nhanh bị hỏng, bong chóc khi gặp nước khiến bạn kém sang mà lại mất tiền oan.

Hãy lựa chọn những chiếc ví da nam sang trọng, đẳng cấp và hãy thật thông minh để mua được những chiếc ví da giá rẻ giúp bạn vừa tiết kiệm tiền vừa luôn đẳng cấp trong mắt người khác nhé.

Scroll to Top