Cách mix đồ cho chàng “nấm lùn”

Sở hữu chiều cao đẹp và thân hình đầy đặn là mơ ước của tất cả các chàng trai. Tuy nhiên, không ít chàng trai có chiều cao “nấm lùn” khi mặc đồ thường rất khó lựa chọn các loại quần áo, trang phục phù hợp, không để lộ hạn chế chiều cao. Cùng tham khảo cách mix đồ cho chàng trai thấp sau đây nhé.Thân hình nấm lùn khiến nhiều chàng trai tự ti trong giao tiếp, trong cuộc sống nhưng nếu biết cách phối đồ hợp lý thì sẽ biến những khuyết điểm thành ưu điểm đó các chàng trai ạ. Cùng tham khảo những cách phối đồ thời trang nam cho các bạn có chiều cao khiêm tốn sau đây nhé.

Cách chọn áo cho các bạn trai thấp

  • Chọn các loại áo họa tiết nhỏ trên tông màu đen, trắng. Khi chọn các loại áo có họa tiết nhỏ thì thân hình của bạn không bị lộ và như vậy sẽ tôn dáng của bạn hơn.
  • Mặc đồ kẻ sọc dọc: Đây là lời khuyên rất có ích đó. Những chiếc áo có đường sọc dài sẽ khiến bạn cao hơn, thanh mảnh hơn. Bạn có thể mặc các loại áo sơ mi kẻ nam sẽ trông rất cuốn hút đó.
  • Mặc một màu: Khi mix cùng một tông màu cho quần áo, phụ kiện sẽ khiến bạn cao hơn nhiều.
  • Chọn đồ có màu sắc tối: Màu tối mang lại cảm giác thanh mảnh và tôn dáng của bạn hơn nhiều.

cach mix do cho chang thap 4

  • Không nên chọn áo rộng thùng thình: Bạn nên chọn áo vừa vặn với cơ thể, không nên chọn quá rộng sẽ khiến người bạn càng mi nhon hơn và nếu chọn quá bó với người thì sẽ lộ khuyết điểm người “nấm lùn” của bạn.

cach mix do cho chang thap 1

  • Chọn các loại áo có cổ chữ V: Điều này sẽ tạo điểm nhấn cho cổ bạn và bạn sẽ có cảm giác cao hơn đáng kể đó. Bạn không nên chọn các loại áo có cổ rộng.
  • Chọn chất liệu áo mỏng: Bạn không nên chọn loại áo sẽ khiến người bạn còn “một mẩu”

Bạn có thể áp dụng cách này để phát triển ý tưởng chụp ảnh đường phố nhằm tạo ra bức ảnh đẹp


Cách chọn quần cho chàng “nấm lùn”

Bạn nên chọn quần có hạ đáy (khoảng cách từ cạp quần đến đũng quần) ngắn để trông có cảm giác cao hơn.cach mix do cho chang thap 5

Cách chọn phụ kiện

Bạn nên chọn loại cà vạt có bản nhỏ, ngắn và có họa tiết đường chéo. Bạn nên hạn chế mang nơ cổ loại phụ kiện này rườm rà và không tôn dáng của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp thêm các loại vòng cổ, mũ lưỡi trai để tạo điểm nhấn cho phần đầu thay vì cơ thể.cach mix do cho chang thap 6

Cách chọn giày

Các bạn nam có chiều cao khiêm tốn nên chọn các loại giày nam mũi vuông hoặc các loại giày có đế cao. Bạn có thể tham khảo xu hướng giày nam 2016 để chọn cho mình những đôi giày hợp mốt, lịch sự, sang trọng.

Kiểu tóc

Các bạn nam “nấm lùn” nên chọn kiểu tóc ngắn để tóc không chờm vào vai và cổ và mang lại cảm giác cao hơn.cach mix do cho chang thap 8Trên đây là cách mix đồ cho các bạn nam có chiều cao hạn chế. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Scroll to Top