Nguyên tắc phối đồ cho bạn nam gầy trở nên bảnh bao hơn

Các bạn nam gầy thường rất tự ti về cơ thể “thiếu sức sống” của mình. Vậy, làm thế nào để các bạn nam gầy có thể bảnh bao, tự tin khi chọn quần áo. Seven.com.vn giới thiệu đến bạn nguyên tắc phối đồ cho bạn nam gầy. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nên mặc áo sọc ngang, tránh xa sọc dọc

Họa tiết sọc dọc thường mang lại cảm giác gầy hơn, thanh mảnh hơn. Chính vì vậy, nó phù hợp với những anh chàng có thân hình mập mạp. Ngược lại những chiếc áo sơ mi kẻ nam có sọc ngang mang lại cảm giác đầy đặn, béo lên cho các bạn nam gầy.

cach-phoi-do-cho-ban-nam-gay

cach-phoi-do-cho-ban-nam-gay

Tránh những đồ đơn sắc

Với các bạn nam có thân hình mảnh khảnh thì nên phối các đồ có màu sắc khác nhau để tạo cảm giác có sức sống hơn. Các bạn nên tránh xa các loại đồ đơn sắc, đặc biệt là màu đen vì màu đơn sắc khiến bạn nhìn gầy đi.

Các bạn có thể kết hợp áo màu sáng, quần màu tối và ngược lại, tránh phối đồ cùng màu tối. Ngoài ra, nên chọn áo có kẻ caro hoặc trơn sáng, tránh các loại áo thời trang nam quá lòe loẹt, đồng bóng.

cach-phoi-do-cho-ban-nam-gay-2

Chọn đồ vừa vặn thân hình

Các bạn nam gầy không nên chọn các loại áo quá bó sát hoặc quá rộng thùng thình vì khiến “nuốt dáng”, không những không hiệu quả mà còn có tác dụng ngược lại. Những chiếc áo bó sát sẽ làm thân hình “gầy trơ xương” bị lộ và những chiếc áo rộng khiến người bạn trông còn gầy đét hơn.

cach-phoi-do-cho-ban-nam-gay-7

Tạo điểm nhấn khi mix đồ

Ngoài các nguyên tắc chọn quần áo như trên, bạn cũng có thể chọn các loại phụ kiện như mũ, vòng, đồng hồ, khăn choàng để khiến ánh mắt tập trung của người nhìn vào hướng khác.

cach-phoi-do-cho-ban-nam-gay-5

cach-phoi-do-cho-ban-nam-gay-6

Tránh mặc quần bó sát hoặc quần short

Những chiếc quần này khiến chân bạn khẳng khiu hơn và lộ nhược điểm cơ thể gầy của bạn. Bạn nên chọn các loại quần ống rộng vừa phải để thoải mái khi mặc, “ăn gian” vóc dáng.

cach-phoi-do-cho-ban-nam-gay-1

Trên đây là một số cách mix đồ cho các bạn nam có thân hình gầy. Các bạn tham khảo cách mix đồ cho chàng trai thấp nhé.